Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Nghiên cứu và tối ưu hóa các điều kiện thu nhận chitosan từ vỏ tôm thẻ chân trắng | Nguyễn, Thị Vinh |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông | Lê, Thị Bích |
2017 | Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông | Hàn, Thị Thu |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi dịch và chất lượng dịch nhàu từ quả nhàu tươi | Hồ, Thị Thủy Tiên |
2019 | Nghiên cứu các điều kiện chiết rễ mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) trong dung môi nước bằng phương pháp chưng ninh. Ứng dụng sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe | Nguyễn, Song Mơ |
2020 | Nâng cấp và mở rộng năng suất nhà máy sản xuất bột mì từ 200 tấn nguyên liệu / ngày lên 240 tấn nguyên liệu / ngày | Võ, Thị Cẩm Tú; Lương, Thị Tiểu Hiền |
2018 | Tinh sạch dịch chiết isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp hấp phụ với hạt nhựa macroporous D101 | Tôn, Thị Hoài Thu |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm /năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker mặn vị hành với năng suất 4400 tấn sản phẩm /năm, kẹo mềm anbumin khoai môn dừa với năng suất 3800 tấn sản phẩm/năm | Trần, Thị Hồng Xuân |
2022 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và mứt dâu nhuyễn năng suất 1 tấn sản phẩm/giờ. | Phạm, Thị Như Tuyền |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất thủy sản gồm hai mặt hàng: Surimi từ cá diêu hồng năng suất 38 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm mô phỏng mực surimi năng suất 1000 tấn sản phẩm/năm. | Nguyễn, Hải Nguyệt |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu dừa tinh luyện năng suất 8500 lít sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Thảo Hiền |
2018 | Khảo sát điều kiện trích ly gelatin từ vảy cá đổng quéo bằng phương pháp kết hợp axit và bazơ. | Nguyễn, Nhật Tiến |
2017 | Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp siêu âm và đề xuất ứng dụng vào thực phẩm | Hồ, Thị Ngọc Hà |
2017 | Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết Soxhlet và đề xuất ứng dụng vào thực phẩm | Phạm, Nguyễn Thị Kim Thương |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất kim chi cải thảo năng suất 3500 tấn sản phẩm/năm | Võ, Thị Như Quỳnh |
2018 | Khảo sát và so sánh hiệu quả chiết mangiferin từ lá xoài bằng các phương pháp chiết khác nhau trong dung môi ethanol | Nguyễn, Thị Thoại |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn tuyệt đối từ sắn lát khô, lên men gián đoạn, năng suất 85000 lít sản phẩm/ngày. | Phan, Thị Nở |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất bia theo phương pháp hiện đại với năng suất 70 triệu lít/năm | Võ, Thị Hậu Giang |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Viết Tài |
2017 | Khảo sát một số hoạt tính sinh học của dịch chiết rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) và ứng dụng tạo sản phẩm thực phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng | Đinh, Anh Tùng |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 444