Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3883
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm
Authors: Nguyễn, Viết Tài
Keywords: Bánh kẹo;Bánh Cracker;Kẹo mềm;Hạnh nhân;Việt quất
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Bánh kẹo là một trong những thực phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay,đồ án với đề tài “Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương:: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính; Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.303); 122 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3883
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.303.TM.pdfThuyết minh3.13 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.