Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3893
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và mứt dâu nhuyễn năng suất 1 tấn sản phẩm/giờ.
Authors: Phạm, Thị Như Tuyền
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, chọn phương án thiết kế); Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ.
Description: 
DA.HO.22.437; 156 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3893
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.437.PhamThiNhuTuyen.pdfThuyết minh59.34 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.