Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3896
Title: Nâng cấp và mở rộng năng suất nhà máy sản xuất bột mì từ 200 tấn nguyên liệu / ngày lên 240 tấn nguyên liệu / ngày
Authors: Võ, Thị Cẩm Tú
Lương, Thị Tiểu Hiền
Keywords: Bột mì;Sản xuất bột mì;Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đề tài: “Nâng cấp và mở rộng năng suất nhà máy sản xuất bột mì từ 200 tấn nguyên liệu/ngày lên 240 tấn nguyên liệu/ngày”, gồm các nội dung sau :
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật.
- Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm
- Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ.
- Chương 4: Cân bằng vật chất.
- Chương 5: Tính và chọn thiết bị.
- Chương 6: Hệ thống hút bụi.
- Chương 7: Tính xây dựng.
- Chương 8: Kiểm tra quá trình sản xuất
- Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp
Năm bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ sơ đồ dây chuyền công nghệ, bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ sơ đồ đường ống hút bụi, bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.20.007); 124 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3896
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.20.007.TM.pdfThuyết minh3.25 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.