Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3894
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm /năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cracker mặn vị hành với năng suất 4400 tấn sản phẩm /năm, kẹo mềm anbumin khoai môn dừa với năng suất 3800 tấn sản phẩm/năm
Authors: Trần, Thị Hồng Xuân
Keywords: Bánh kẹo;Bánh cracker;Kẹo mềm;Khoai môn
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đồ án gồm một bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Trong đó, bản thuyết minh có 9 chương bao gồm:
- Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật.
- Chương 2: Tổng quan về bánh cracker và kẹo mềm.
- Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ.
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất.
- Chương 5: Tính toán và chọn thiết bị.
- Chương 6: Tính xây dựng.
- Chương 7: Tính hơi và nước.
- Chương 8: Kiểm tra sản xuất.
- Chương 9: An toàn lao động.
Bản vẽ gồm có 5 bản vẽ được thể hiện trên cỡ giấy A0 bao gồm:
- Bản vẽ quy trình sơ đồ công nghệ: thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất các công đoạn trong phân xưởng sản xuất chính.
- Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính: thể hiện được cách bố trí, khoảng cách giữa các thiết bị trong nhà máy như thế nào.
- Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính: thể hiện được hình dạng của gần hết thiết bị trong phân xưởng theo mặt cắt đứng, kết cấu tường, kết cấu mái nhà.
- Bản vẽ đường ống hơi nước: giúp cụ thể hóa cách bố trí các đường ống trong phân xưởng, bao gồm đường ống dẫn hơi, nước, nước ngưng và nước thải.
- Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy: Thể hiện được cách bố trí và xếp đặt phân xưởng sản xuất và các công trình phụ trong nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.359); 121 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3894
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.359.TM.pdfThuyết minh2.91 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.