Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 281 to 300 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước dứa ép năng suất 72 tấn nguyên liệu / ca và bột cam năng suất 1,5 tấn sản phẩm / giờ. | Nguyễn, Cữu Diễm My |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và vải sấy khô năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ngày | Lê, Thị Ngân |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng là: vải sấy khô với năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp dứa khoanh nước đường năng suất 85 đơn vị sản phẩm / ngày | Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Necta xoài năng suất 10 đvsp/giờ và Puree chuối năng suất 21 tấn nguyên liệu/ngày | Đào, Thái |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: đồ hộp dứa nước đường - năng suất 45 đvsp / ca và mặt hàng mứt xoài nhuyễn - năng suất 2 tấn nguyên liệu / giờ | Hoàng, Thị Ái |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng chính: đồ hộp nước cam ép với năng suất 1,2 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô với năng suất 2 tấn sản phẩm / ca | Lê, Văn Nam |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô năng suất 1.200kg sản phẩm/ngày cho hai sản phẩm: Cá cơm khô và cá thu tẩm gia vị | Đặng, Thị Mỹ Phượng |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với năng suất 150 tấn sản phẩm/ ca | Nguyễn, Thị Bích Ngọc |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến cá nục khô và cá bò tẩm gia vị năng suất 1 tấn sản phẩm/ngày | Dương, Thị Hương |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 80 tấn nguyên liệu/ ngày | Phạm, Thị Bích Thảo |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với mặt hàng bột cam, năng suất 48 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng paste khoai tây, năng suất 0,4 tấn sản phẩm / giờ | Nguyễn, Thị Diệp |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước đu đủ với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và Nectar chuối với năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ giờ | Hoàng, Thị Thương Thương |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa nước đường - năng suất: 60 tấn nguyên liệu / ngày và bột cà chua - năng suất: 3,5 tấn sản phẩm / ca”. | Nguyễn, Thị Bích Ngọc |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai dây chuyền sản xuất: nước dứa cô đặc và nectar chuối | Trần, Thị Hà Vy |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ” | Phạm, Thị Oanh |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến dừa sấy với hai mặt hàng: Cơm dừa nạo sấy năng suất 10 tấn sản phẩm / ngày và bột sữa dừa năng suất 10 tấn sản phẩm / ngày. | Trần, Thị Phương |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nhãn nước đường năng suất 6 tấn sản phẩm/ca và chip chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày | Nguyễn, Thị Tuyết Hoa |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp paste khoai tây với năng suất 750kg sản phẩm/giờ | Phan, Thị Sen |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch với năng suất 150 tấn nguyên liệu / ngày. | Phan, Thị Quỳnh Trâm |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 dạng sản phẩm là nước dứa cô đặc với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ca và bột chuối hòa tan với năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày | Trần, Thị Thùy Trang |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 281 to 300 of 444