Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3691
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với mặt hàng bột cam, năng suất 48 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng paste khoai tây, năng suất 0,4 tấn sản phẩm / giờ
Authors: Nguyễn, Thị Diệp
Keywords: Rau quả;Bột cam;Paste;Khoai tây
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Chương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệp
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.003); 105 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3691
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.18.003.TM.pdfThuyết minh2.21 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.