Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3684
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp paste khoai tây với năng suất 750kg sản phẩm/giờ | Authors: | Phan, Thị Sen | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Chế biến rau quả;Bột cam;Khoai tây;Paste khoai tây | Issue Date: | 2017 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Việt Nam là một nước nhiệt đới, khí hậu nhiệt đới gió mùa và ở một số vùng ở nước ta lại mang sắc thái riêng rất đa dạng của khí hậu và thổ nhưỡng nên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp, trong đó rau quả chiếm một vị trí quan trọng và đóng góp rất lớn vào giá trị sản lượng chung của ngành. Tuy nhiên, rau quả là một loại hàng hóa có tính chất đặc biệt, không thể bảo quản lâu sau thu hoạch, chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng của nó giảm sút nhanh. Do vậy, phát triển công nghệ chế biến rau quả sẽ tạo điều kiện cho việc xử lý và chế biến các loại rau quả ở dạng nguyên thủy có thể giữ, bảo quản lâu hơn, tạo ra các loại hàng hóa, sản phẩm khác đặc trưng cho sản phẩm đó. Đồng thời phát triển công nghệ chế biến rau quả còn giải quyết được nổi lo “ được mùa mất giá “ của người nông dân. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.102); 81 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3684 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.17.102.TM.pdf | Thuyết minh | 2.25 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.