Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3688
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai dây chuyền sản xuất: nước dứa cô đặc và nectar chuối
Authors: Trần, Thị Hà Vy
Keywords: Rau quả;Nước dứa;Chuối;Nectar chuối
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án tốt nghiệp bao gồm có 9 chương:
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, chọn phương án thiết kế)
- Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất
- Chương 5: Tính và chọn thiết bị
- Chương 6: Tính nhiệt
- Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng
- Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng
- Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh xí nghiệp - Phòng chống cháy nổ
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.346); 120 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3688
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.346.TM.pdfThuyết minh2.67 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.