Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3693
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến cá nục khô và cá bò tẩm gia vị năng suất 1 tấn sản phẩm/ngày | Authors: | Dương, Thị Hương | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Cá nục khô;Cá bò | Issue Date: | 2017 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Cá chiếm sản lượng lớn nhất trong số các loài thủy hải sản được đánh bắt, tuy nhiên việc bảo quản cá nguyên liệu tươi tương đối khó khăn, chính vì vậy sản phẩm cá khô ra đời giúp giải quyết một lượng lớn nguyên liệu tươi, đồng thời tăng thời gian bảo quản, đa dạng hóa các sản phẩm từ cá. Nội dung đề tài bao gồm: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính cân bằng nhiệt; Tính và chọn thiết bị; Tính nước và hơi nước; Tính tổ chức và hành chính; Tính xây dựng; Quản lý, kiểm soát chất lượng nhà máy; An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (HO.17.117); 113 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3693 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.17.117.TM.pdf | Thuyết minh | 2.27 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.