Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3690
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước đu đủ với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và Nectar chuối với năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ giờ | Authors: | Hoàng, Thị Thương Thương | Keywords: | Rau quả;Chế biến rau quả;Nước đu đủ;Nectar chuối | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Chuối và đu đủ là hai loại trái cây nhiệt đới được trồng và sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của hai loại quả này là cung cấp nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất, cần thiết cho sức khỏe. Xuất phát từ tình hình thực tế là nước ta rất dồi dào nguyên liệu, đồ án tốt nghiệp với nội dung thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính là đồ hộp nước đu đủ và nectar chuối là hợp lý, có khả năng thu hồi lãi cao và là giải pháp làm tăng giá trị cho nông sản. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.061); 110 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3690 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.061.TM.pdf | 2.33 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.