Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3682
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 dạng sản phẩm là nước dứa cô đặc với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ca và bột chuối hòa tan với năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày
Authors: Trần, Thị Thùy Trang
Keywords: Rau quả;Nước dứa;Bột chuối
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Dứa và chuối là hai nguyên liệu được trồng đại trà tạo nên nguồn nguyên liệu ổn định cho các nhà máy chế biến rau quả. Tác dụng tích cực mà hai loại quả này mang lại cho con người thực sự to lớn nên các sản phẩm được tạo ra ngày càng đa dạng như nước dứa ép, nước dứa cô đặc, dứa khoanh, mứt dứa, chuối sấy, chuối sấy dẻo, bột chuối,… đồng thời nó còn giúp đa dạng hóa sản phẩm và hương vị cho các ngành chế biến khác như ngành công nghiệp chế biến sữa, bánh kẹo, nước giải khát,… Qua cách nhìn nhận đó, với đề tài thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 dạng sản phẩm là nước dứa cô đặc với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ca và bột chuối hòa tan với năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày sẽ đưa ra cách nhìn tổng quát và đi sâu vào công nghệ chế biến hai mặt hàng này.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.063); 99 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3682
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.063.TM.pdf2.41 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.