Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3701
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước dứa ép năng suất 72 tấn nguyên liệu / ca và bột cam năng suất 1,5 tấn sản phẩm / giờ. | Authors: | Nguyễn, Cữu Diễm My | Keywords: | Rau quả;Đồ hộp;Nước dứa ép;Bột cam | Issue Date: | 2018 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Tìm hiểu nguồn cung cấp nguyên liệu và vị trí đặt nhà máy, tổng quan nguyên liệu và sản phẩm, tiến hành thuyết minh quy trình công nghệ chế biến hai mặt hàng đồ hộp nước dứa ép và bột cam. Sau đó, tính toán cân bằng vật chất của hai dây chuyền công nghệ để lựa chọn thiết bị đúng năng suất của từng công đoạn và yêu cầu kỹ thuật trong công đoạn đó. Lựa chọn nồi hơi thích hợp cho phân xưởng sản xuất chính dựa vào bảng tính nhiệt và hơi của các thiết bị. Sau khi hoàn thành các việc tính toán cho phân xưởng sản xuất chính thì tiến hành xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng nhà máy, lựa chọn các công trình phụ cần thiết cho một nhà máy chế biến thực phẩm. Đồng thời xây dựng kế hoạch kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm; những quy định về an toàn lao động |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.036); 123 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3701 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.18.036.TM.pdf | Thuyết minh | 3.21 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.