Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3700
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và vải sấy khô năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ngày
Authors: Lê, Thị Ngân
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Bột cam;Vải sấy khô;Chế biến rau quả
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nên thuận lợi để trồng các loại rau quả cho năng suất lớn, đem lại thu nhập cho quốc gia thông qua xuất khẩu như: vải, dứa, cam, chuối, bưởi... Trong đó vải và cam có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều người ưa thích và là một trong những sản phẩm được xuất khẩu khá nhiều. Vải, cam được biết đến không chỉ dùng để ăn trái khi còn tươi mà còn có thể chế biến các sản phẩm thực phẩm khác có giá trị dinh dưỡng cao. Và trong số các sản phẩm đó có vải sấy khô và bột cam là những sản phẩm đặc trưng của hai loại quả này. Nội dung đề tài gồm 9 chương.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.120); 102 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3700
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.120.TM.pdfThuyết minh2.72 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.