Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 221 to 240 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch năng suất 30000 tấn sản phẩm/năm. | Đặng, Thị Thu Hiền |
2022 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng sản phẩm: Bột cà chua, năng suất 25 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp xoài nước đường, năng suất 16 tấn sản phẩm/ngày. | Đặng, Văn Đức |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ | Nguyễn, Thị Thanh Trúc |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ | Trần, Thị Mai Trang |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca | Lê, Thị Thu Ngọc |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 24 ĐVSP / ca và chíp khoai tây năng suất 16 tấn nguyên liệu / ngày | Võ, Thị Đan |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca. | Nguyễn, Thị Quỳnh |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca. | Phạm, Thị Hoài Như |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngày | Nguyễn, Hoài Thương |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngày | Lâm, Thảo Nhân |
2019 | Nghiên cứu vai trò của chất keo, chất nhũ hóa và các chất khác trong sản xuất men bánh mì cho bột nhào lạnh đông | Nguyễn, Thj Đăng Thanh |
2017 | Nghiên cứu ứng dụng gelatin biến tính để làm màng bao thực phẩm | Nguyễn, Thị Ngọc Quỳnh |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 15000 tấn sản phẩm/năm | Lê, Thị Diệu Hoa |
2018 | Nghiên cứu ứng dụng enzyme lipase từ mủ đu đủ để làm giàu DHA và EPA của dầu cá hồi. | Nguyễn, Thị Uyển Nhi |
2017 | Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năng | Nguyễn, Thị Minh Nguyệt |
2018 | Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl | Trần, Thị Thu Hương |
2019 | Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình thủy phân dầu cá hồi bằng enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định động học quá trình | Lê, Thị Hồng Phúc |
2019 | Nghiên cứu tối ưu hóa nồng độ của các phụ gia cải thiện độ nở trong công nghệ sản xuất bánh mì lạnh đông và sự thoái hóa bánh mì | Dương, Thị Hoài |
2017 | Nghiên cứu tinh sạch enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định đặc tính của lipase | Nguyễn, Thị Quỳnh |
2019 | Nghiên cứu tinh sạch dịch chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết phân đoạn và đánh giá hoạt tính sinh học của mangiferin sau tinh sạch | Hồ, Thị Cỏ May |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 221 to 240 of 444