DA.Công nghệ thực phẩm : [444] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 221 to 240 of 444
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch năng suất 30000 tấn sản phẩm/năm.Đặng, Thị Thu Hiền
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng sản phẩm: Bột cà chua, năng suất 25 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp xoài nước đường, năng suất 16 tấn sản phẩm/ngày.Đặng, Văn Đức
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờNguyễn, Thị Thanh Trúc
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờTrần, Thị Mai Trang
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ caLê, Thị Thu Ngọc
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 24 ĐVSP / ca và chíp khoai tây năng suất 16 tấn nguyên liệu / ngàyVõ, Thị Đan
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: dứa khoanh nước đường - năng suất 24 tấn nguyên liệu / ngày và mặt hàng necta xoài - năng suất 40 đơn vị sản phẩm / ca.Nguyễn, Thị Quỳnh
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.Phạm, Thị Hoài Như
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngàyNguyễn, Hoài Thương
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngàyLâm, Thảo Nhân
2019Nghiên cứu vai trò của chất keo, chất nhũ hóa và các chất khác trong sản xuất men bánh mì cho bột nhào lạnh đôngNguyễn, Thj Đăng Thanh
2017Nghiên cứu ứng dụng gelatin biến tính để làm màng bao thực phẩmNguyễn, Thị Ngọc Quỳnh
2019Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 15000 tấn sản phẩm/nămLê, Thị Diệu Hoa
2018Nghiên cứu ứng dụng enzyme lipase từ mủ đu đủ để làm giàu DHA và EPA của dầu cá hồi.Nguyễn, Thị Uyển Nhi
2017Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Minh Nguyệt
2018Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HClTrần, Thị Thu Hương
2019Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình thủy phân dầu cá hồi bằng enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định động học quá trìnhLê, Thị Hồng Phúc
2019Nghiên cứu tối ưu hóa nồng độ của các phụ gia cải thiện độ nở trong công nghệ sản xuất bánh mì lạnh đông và sự thoái hóa bánh mìDương, Thị Hoài
2017Nghiên cứu tinh sạch enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định đặc tính của lipaseNguyễn, Thị Quỳnh
2019Nghiên cứu tinh sạch dịch chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết phân đoạn và đánh giá hoạt tính sinh học của mangiferin sau tinh sạchHồ, Thị Cỏ May
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 221 to 240 of 444