Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3754
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.
Authors: Phạm, Thị Hoài Như
Keywords: Rau quả;Đồ hộp;Nước cam ép;Puree chuối
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Phần thuyết minh đồ án bao gồm các nội dung sau: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, chọn phương án thiết kế). Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính nhiệt. Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh xí nghiệp - Phòng chống cháy nổ.
Phần bản vẽ bao gồm 5 bản: Bản số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ. Bản số 2: Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản số 3: Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản số 4: Bản vẽ đường ống. Bản số 5: Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.025); 143 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3754
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.18.025.TM.pdfThuyết minh3.13 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.