Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3754
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca. | Authors: | Phạm, Thị Hoài Như | Keywords: | Rau quả;Đồ hộp;Nước cam ép;Puree chuối | Issue Date: | 2018 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Phần thuyết minh đồ án bao gồm các nội dung sau: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, chọn phương án thiết kế). Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính nhiệt. Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh xí nghiệp - Phòng chống cháy nổ. Phần bản vẽ bao gồm 5 bản: Bản số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ. Bản số 2: Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản số 3: Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản số 4: Bản vẽ đường ống. Bản số 5: Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.025); 143 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3754 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.18.025.TM.pdf | Thuyết minh | 3.13 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.