Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3753
Title: Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 75 tấn cà phê nguyên liệu/ngày
Authors: Nguyễn, Hoài Thương
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Cà phê;Cà phê nhân;Phương pháp ướt
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Cà phê là một loại thức uống không thể thiếu trong đời sống con người và Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Nội dung thuyết minh nêu rõ được các vấn đề sau: Cơ sở và các điều kiện thuận lợi để xây dựng nhà máy, giới thiệu về tổng quan nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất, các tiêu chuẩn phân loại sản phẩm, chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Sau đó dựa vào năng suất tính được lượng nguyên liệu vào mỗi công đoạn, từ đó chọn thiết bị sao cho phù hợp để đưa vào sản xuất. Cuối cùng tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.133); 127 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3753
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.133.TM.pdfThuyết minh2.51 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.