Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3757
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca
Authors: Lê, Thị Thu Ngọc
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Chế biến rau quả;Mứt xoài;Đồ hộp;Nước cà rốt
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Công nghiệp đồ hộp nói chung và đồ hộp rau quả nói riêng hiện nay đã và đang trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn và là động lực cho sự phát triển của Việt Nam thời gian gần đây. Trước tình hình đó, sinh viên thực hiện đề tài với các nội dung sau: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính toán và chọn thiết bị; Tính nhiệt bao gồm tính hơi và lượng nước; Tính tổ chức và xây dựng; Kiểm tra nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm; An toàn lao động và vệ sinh nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.130); 102 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3757
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.130.TM.pdfThuyết minh3.26 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.