Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3756
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 mặt hàng: Đồ hộp nhãn nước đường năng suất 24 ĐVSP / ca và chíp khoai tây năng suất 16 tấn nguyên liệu / ngày
Authors: Võ, Thị Đan
Keywords: Rau quả;Đồ hộp;Nhãn nước đường;Khoai tây
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Quá trình thực hiên đồ án thiết kế nhà mấy chê biến rau quả bao gồm việc tìm hiểu nguồn cung cấp nguyên liệu, vị trí đặt nhà máy, tổng quan nguyên liệu và sản phẩm, tìm hiểu và thuyết minh hai quy trình công nghệ tương ứng với hai sản phẩm đồ hộp nhãn nước đường và chíp khoai tây. Nội dung tiếp theo bao gồm tính toán cân bằng vật chất cho hai dây chuyền công nghệ từ đó lựa chon các thiết bị có năng suất phù hợp và yêu cầu kĩ thuật cho từng công đoạn sản xuất. Tính toàn nhiệt để lựa chọn ra nồi hơi thích hợp cho phân xưởng sản xuất chính cũng như các thiệt bị. Sau quá trình tính toán tiến hành xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng nhà máy, lựa chọn các công trình phụ cần thiết cho hai dây chuyền sản xuất cũng như cho một nhà máy chế biến thực phẩm. Xây dựng kế hoạch kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm, những quy định về an toàn lao động trong phân xưởng sản xuất, quá trình vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ trong nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.023); 104 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3756
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.18.023.TM.pdfThuyết minh2.49 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.