Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 120 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2018 | Khảo sát các điều kiện thu nhận Chitin-chitosan từ vỏ tôm thẻ chân trắng bằng phương pháp hóa học | Phan, Thị Loan |
2017 | Khảo sát các điều kiện chiết gelatin từ màng vỏ trứng gà và đề xuất ứng dụng | Nguyễn, Hồng Cảnh |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng để thu dịch protein từ cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) bằng xúc tác NaOH | Trần, Thị Thu Vân |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi năng suất 50 tấn sản phẩm/ca | Hồ, Thị Thanh Trà |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men năng suất 15.000 lít sản phẩm/ngày. | Trương, Thị Như Ý |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tan | Lê, Thị Phương Thảo |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất bia theo phương pháp lên men hiện đại với năng suất 120 triệu lít/năm. | Lê, Mỹ Linh |
2022 | Thiết kế nhà máy chế biến trái cây sấy năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca với hai mặt hàng: Bột chanh dây và vỏ chanh dây sấy dẻo. | Trương, Thị Thu Thảo |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl. | Trần, Thị Thảo My |
2019 | thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 4900 tấn sản phẩm / năm gồm 2 sản phẩm là: Bánh kem xốp hạt bí đỏ năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm và kẹo dẻo Jelly hương kiwi năng suất 1900 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – Năng suất: 1,2 tấn sản phẩm / giờ và Mứt khô – Nguyên liệu: tự chọn – Năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca | Tống, Thị Minh Tâm |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl. | Lê, Thị Kim Dung |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua dạng khuấy năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống bổ sung probiotic năng suất 16,5 triệu lít sản phẩm/năm. | Lê, Thị Mị Nương |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây sấy với hai mặt hàng: chuối sấy dẻo và bột chuối với năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca. | Võ, Thị Thu Hà |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất nước tương đậu nành theo phương pháp lên men với năng suất 6 triệu lít sản phẩm/năm | Phan, Thị Ái Nghĩa |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu sở nguyên chất và dầu sở tinh luyện chiết xuất từ hạt quả sở, năng suất 10 tấn nguyên liệu/ngày. | Phan, Thị Thùy Dương |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu hướng dương tinh luyện năng suất 25 tấn hạt/ngày | Nguyễn, Thị Sen |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca | Trương, Thị Thảo Vi |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt với năng suất 500 kg sản phẩm/ca. | Đoàn, Thị Minh Hiếu |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì năng suất 50 tấn sản phẩm/ca | Lữ, Trung Dũng |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 120 of 444