Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3869
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua dạng khuấy năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống bổ sung probiotic năng suất 16,5 triệu lít sản phẩm/năm.
Authors: Lê, Thị Mị Nương
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Chế biến sữa;Sữa chua
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi,nước, nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.444; 139 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3869
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.444.LeThiMiNuong.pdfThuyết minh51.25 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.