Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3877
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men năng suất 15.000 lít sản phẩm/ngày.
Authors: Trương, Thị Như Ý
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Nước tương;Nước tương đậu nành
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án bao gồm các phần: Lập luận kinh tế kỹ thuật về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, việc hợp tác hóa giữa các nhà máy,...tìm hiểu các tính chất của nguyên liệu và sản phẩm. Từ đó đưa ra nguyên nhân chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Dựa vào năng suất để tính cân bằng vật chất, từ đó chọn thiết bị phù hợp với năng suất của dây chuyền. Tính toán nhân công lao động, tổ chức nhà máy, lượng nhiệt, hơi nước để đáp ứng cho hoạt động của nhà máy. Cuối cùng là đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động.
Description: 
DA.HO.22.435; 125 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3877
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.435.TruongThiNhuY.pdfThuyết minh53.5 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.