Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3868
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất trái cây sấy với hai mặt hàng: chuối sấy dẻo và bột chuối với năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca.
Authors: Võ, Thị Thu Hà
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Trái cây sấy;Chuối sấy dẻo;Bột chuối
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm có 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật; Chương 2: Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm, …); Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch mặt bằng phân xưởng, tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ.
Description: 
DA.HO.22.442; 125 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3868
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.442.VoThiThuHa.pdfThuyết minh32.19 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.