DA.Công nghệ thực phẩm : [444] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 421 to 440 of 444
Issue DateTitleAuthor(s)
2019Thiết kế nhà máy sản xuất dầu đậu phộng tinh luyện năng xuất 35 tấn hạt / ngàyNguyễn, Thị Minh Dung
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô năng suất 52000 tấn lúa/ nămPhạm, Thị Nga
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11.200 tấn sản phẩm/năm với 2 dây chuyền: Bánh cracker phô mai năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và bánh cupcake kem ca cao năng suất 3200 tấn sản phẩm /nămNguyễn, Thị Ngọc Thơm
2019Thiết kế nhà máy sản xuất dầu hướng dương tinh luyện với năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Thị Mỹ Linh
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn tuyệt đối từ sắn lát khô năng suất 6 tấn nguyên liệu/giờNguyễn, Văn Tuấn
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 10760 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cookies kem sữa chua với năng suất 7460 tấn sản phẩm/năm, kẹo jelly agar hương dứa với năng suất 3300 tấn sản phẩm/nămLương, Thị Thúy Nga
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt – năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca.Nguyễn, Thị Việt Hà
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 9000 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh nhân mứt xoài với năng suất 3380 tấn sản phẩm / năm và kẹo dẻo jelly hương cam 5620 tấn sản phẩm / nămVăn, Thị Thu Nguyệt
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 13600 tấn sản phẩm /năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh bông lan nhân kem sầu riêng với năng suất 8100 tấn sản phẩm /năm, kẹo cao su xylitol hương dưa lưới với năng suất 5500 tấn sản phẩm/nămĐoàn, Xuân Sữu
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 8100 tấn sản phẩm/năm gồm hai mặt hàng: bánh bông lan nhân kem bí đỏ với năng suất 5200 tấn sản phẩm/ năm, kẹo mềm gelatin vị chanh dây với năng suất 2900 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Thị Ngọc
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 6780 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng : Bánh cracker bột thảo mộc năng suất : 3780 tấn sản phẩm/năm và kẹo cứng có nhân hibiscus: 3000 tấn sản phẩm/nămPhan, Thị Hồng Thơm
2017Thiết kế nhà máy sản xuất dầu lạc tinh luyện năng suất 10.000 tấn sản phẩm/nămVõ, Thị Thanh Hương
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh bông lan nhân kem chuối năng suất 4600 tấn sản phẩm / năm và kẹo mềm pectin sâm năng suất 7000 tấn sản phẩm / nămHồ, Thị Thu Sương
2019Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngàyPhan, Thị Mỹ Linh
2017Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/caPhan, Thị Thảo
2019Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.Lê, Thị Hồng Ngọc
2019Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 10000 tấn nguyên liệu / năm và xúc xích từ surimi bổ sung thịt heo, năng suất 5 tấn thành phẩm / ngàyTrương, Thị Phương Trang
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.Nguyễn, Thị Khánh Huyền
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngàyTrần, Hồng Quang
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.Phan, Bảo Nhâm
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 421 to 440 of 444