Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3547
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca | Authors: | Phan, Thị Thảo | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Thủy sản;Đồ hộp;Cá trích;Paste cá trích | Issue Date: | 2017 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Thực phẩm đóng hộp nói chung và đồ hộp thủy sản nói riêng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, nó góp phần cải thiện được đời sống của nhân dân, giảm nhẹ việc nấu nướng hàng ngày, giải quyết nhu cầu thực phẩm các vùng công nghiệp, các thành phố, địa phương thiếu thực phẩm, cho các đoàn du lịch, thám hiểm ..., góp phần điều hòa nguồn thực phẩm trong cả nước, tăng nguồn hàng xuất khẩu, trao đổi hàng hóa với nước ngoài. Thực phẩm đóng hộp làm cho bữa ăn đa dạng, an toàn hơn, đem lại những giá trị mới cho cuộc sống. Xuất phát từ thực tiễn trên sinh viên đã thực hiện đề tài này với 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính nhiệt - hơi - nước; Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; An toàn lao động - vệ sinh xí nghiệp |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.107); 125 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3547 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.17.107.TM.pdf | Thuyết minh | 2.65 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.