Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3549
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm / năm gồm 2 mặt hàng: Bánh bông lan nhân kem chuối năng suất 4600 tấn sản phẩm / năm và kẹo mềm pectin sâm năng suất 7000 tấn sản phẩm / năm | Authors: | Hồ, Thị Thu Sương | Keywords: | Bánh kẹo;Bánh bông lan;Kẹo mềm | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Công nghệ sản xuất bánh kẹo Việt Nam hiện có khoảng 30 doanh nghiệp sản xuất quy mô công nghiệp, khoảng 1.000 cơ sở nhỏ và một số công ty nhập khẩu từ nước ngoài. Để cạnh tranh được trong thị trường hiện nay, chúng ta phải am hiểu thị trường, nắm bắt thị hiếu, khẩu vị, thói quen tiêu dùng, có kinh nghiệm tiếp cận nguyên liệu tự nhiên để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng. Nắm bắt được những thuận lợi và khó khăn đó, nội dung đồ án hy vọng góp phần vào những bước tăng trưởng ngành bánh kẹo Việt Nam. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.073); 130 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3549 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.073.TM.pdf | 2.91 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.