Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3560
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô năng suất 52000 tấn lúa/ năm
Authors: Phạm, Thị Nga
Keywords: Bột mì;Lúa mì;Phương pháp khô
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Với nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước còn hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Chính vì lí do đó sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô năng suất 52.000 tấn lúa/ năm”. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2: Tổng quan
- Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất
- Chương 5: Tính và chọn thiết bị
- Chương 6: Tính tổ chức và hành chính
- Chương 7: Tính xây dựng
- Chương 8: Hệ thống hút bụi
- Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm
- Chương 10: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.284); 104 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3560
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.284.TM.pdfThuyết minh2.87 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.