Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3561
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu đậu phộng tinh luyện năng xuất 35 tấn hạt / ngày | Authors: | Nguyễn, Thị Minh Dung | Keywords: | Dầu thực vật;Dầu đậu phộng;Đậu phộng;Tinh luyện | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm những nội dung sau: - Chương 1: Lập luận kinh tế - Phân tích về những đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện - hơi, giao thong vận tải, nguồn nhân công, thị trường tiêu thụ nhằm tìm vị trí đặt nhà máy phù hợp tại Khu công nghiệp Quảng Phú, Quảng Ngãi. - Chương 2: Tổng quan - Phân tích về nguyên liệu sản xuất dầu đậu phộng tinh luyện và sản phẩm dầu đậu phộng tinh luyện, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm. Từ đó đưa ra phương án thiết kế và lựa chọn phương pháp phù hợp với nguyên liệu, sản phẩm. - Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ - Chọn quy trình sản xuất phù hợp và thuyết minh từng bước cụ thể trong quy trình. - Chương 4: Cân bằng vật chất – Nêu kế hoạch sản xuất của nhà máy, xử lí các thông số kĩ thuật ban đầu, tính hao hụt qua từng quá trình, lập bảng thống kê lượng nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm vào từng quá trình làm cơ sở cho việc tính và chọn thiết bị. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị - Chọn loại và số lượng thiết bị bố trí trong phân xưởng sản xuất chính. - Chương 6: Nhiệt - hơi - nước - Tính lượng nhiệt, hơi, nước cần cung cấp trong quá trình sản xuất chính. - Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng - Diện tích xây dựng nhà máy và công trình phụ trợ. - Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Các phương pháp đánh giá và kiểm tra chất lượng sản phẩm. - Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.413); 134 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3561 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.413.TM.pdf | Thuyết minh | 3 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.