Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3548
Title: Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngày
Authors: Phan, Thị Mỹ Linh
Keywords: Thủy sản;Đồ hộp;Cá nục
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đồ án này gồm 9 chương với những nội dung chính như sau: Chương 1: Trình bày các yếu tố cần thiết tại khu công nghiệp Hòa Khánh nơi được chọn đặt nhà máy như về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, nguồn cung cấp điện – hơi – nhiên liệu – nước, giao thông vận tải, nhân công, thị trường tiêu thụ. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu cá nục và các nguyên liệu phụ của quá trình sản xuất, sản phẩm tạo thành, từ đó lựa chọn phương án thiết kế cho từng sản phẩm. Chương 3: Quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ của 2 dây chuyền sản xuất cá nục sốt cà chua và cá nục kho tiêu cay (trình bày mục đích, cách tiến hành và yêu cầu kỹ thuật (nếu có) của từng công đoạn).Chương 4: Dựa vào số liệu ban đầu để tính được năng suất của từng công đoạn của quy trình sản xuất. Chương 5: Dựa trên năng suất đã tính ở chương 4 và quy trình công nghệ ở chương 3 để chọn thiết bị, máy móc cho từng công đoạn và nhân công thực hiện công đoạn đó. Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước sử dụng trong nhà máy. Chương 7: Tính các công trình xây dựng dựa trên số công nhân, nhân công, cũng như năng suất của nhà máy để đưa ra được diện tích từng công trình, chọn diện tích khu đất. Chương 8: Trình bày cách đánh giá chất lượng sản phẩm và quá trình kiểm tra trong quá trình sản xuất. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: Ho.19.354); 98 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3548
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.354.TM.pdfThuyết minh2.79 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.