Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3548
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngày | Authors: | Phan, Thị Mỹ Linh | Keywords: | Thủy sản;Đồ hộp;Cá nục | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Đồ án này gồm 9 chương với những nội dung chính như sau: Chương 1: Trình bày các yếu tố cần thiết tại khu công nghiệp Hòa Khánh nơi được chọn đặt nhà máy như về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, nguồn cung cấp điện – hơi – nhiên liệu – nước, giao thông vận tải, nhân công, thị trường tiêu thụ. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu cá nục và các nguyên liệu phụ của quá trình sản xuất, sản phẩm tạo thành, từ đó lựa chọn phương án thiết kế cho từng sản phẩm. Chương 3: Quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ của 2 dây chuyền sản xuất cá nục sốt cà chua và cá nục kho tiêu cay (trình bày mục đích, cách tiến hành và yêu cầu kỹ thuật (nếu có) của từng công đoạn).Chương 4: Dựa vào số liệu ban đầu để tính được năng suất của từng công đoạn của quy trình sản xuất. Chương 5: Dựa trên năng suất đã tính ở chương 4 và quy trình công nghệ ở chương 3 để chọn thiết bị, máy móc cho từng công đoạn và nhân công thực hiện công đoạn đó. Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước sử dụng trong nhà máy. Chương 7: Tính các công trình xây dựng dựa trên số công nhân, nhân công, cũng như năng suất của nhà máy để đưa ra được diện tích từng công trình, chọn diện tích khu đất. Chương 8: Trình bày cách đánh giá chất lượng sản phẩm và quá trình kiểm tra trong quá trình sản xuất. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: Ho.19.354); 98 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3548 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.354.TM.pdf | Thuyết minh | 2.79 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.