Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3546
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói. | Authors: | Lê, Thị Hồng Ngọc | Keywords: | Thủy sản;Đồ hộp;Đồ hộp thủy sản;Cá trích | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Ngành công nghệ thực phẩm ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, trong đó có công nghệ sản xuất đồ hộp thủy sản. Đồ hộp được sản xuất với mục đích là cung cấp các mặt hàng có giá trị dinh dưỡng cao, tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian dành cho chế biến và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Nhờ vậy mà đề tài “Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ.. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật.Chương 2: Tổng quan .Chương 3: Chọn và thuyết minh sơ đồ quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước. Chương 7: Tổ chức và tính xây dựng. Chương 8: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. Chương 9: Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Bản vẽ sơ đồ đường ống hơi nước. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.305); 140 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3546 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.305.TM.pdf | Thuyết minh | 3.05 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.