Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3546
Title: Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.
Authors: Lê, Thị Hồng Ngọc
Keywords: Thủy sản;Đồ hộp;Đồ hộp thủy sản;Cá trích
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Ngành công nghệ thực phẩm ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, trong đó có công nghệ sản xuất đồ hộp thủy sản. Đồ hộp được sản xuất với mục đích là cung cấp các mặt hàng có giá trị dinh dưỡng cao, tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian dành cho chế biến và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Nhờ vậy mà đề tài “Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ.. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật.Chương 2: Tổng quan .Chương 3: Chọn và thuyết minh sơ đồ quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước. Chương 7: Tổ chức và tính xây dựng. Chương 8: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. Chương 9: Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Bản vẽ sơ đồ đường ống hơi nước. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.305); 140 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3546
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.305.TM.pdfThuyết minh3.05 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.