Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 261 to 280 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với năng suất 32 triệu lít nguyên liệu / năm gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương dâu với năng suất 17 nghìn lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường | Lê, Thị Hoài |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai ủ chín năng suất 6 tấn sản phẩm/ca. | Võ, Văn Khoa |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày. | Hoàng, Dương Thụy Đan |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/năm | Phạm, Thị Hường |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc không đường năng suất 32500 lít nguyên liệu/ngày và phô mai ủ chín năng suất 15800 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Tú Oanh |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca. | Hoàng, Thị Giang |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc không đường năng suất 12,3 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa tươi tiệt trùng có đường năng suất 15 triệu lít nguyên liệu/năm | Trần, Thị Hòa |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa thanh trùng có đường với năng suất 27000 lít sản phẩm/ca và sữa chua uống hương việt quất với năng suất 15,6 triệu lít sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Ánh |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa gầy tiệt trùng không đường với năng suất 15,5 triệu lít nguyên liệu/năm và kem hộp với năng suất 30000 lít sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Huệ |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi năng suất 50 tấn sản phẩm / ngày | Lê, Hữu Minh Nhựt |
2018 | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu lạc tinh luyên với năng suất 100 tấn nguyên liệu / ngày | Nguyễn, Xuân Thành |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô năng suất 5.000 lít sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Mơ |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngày | Đỗ, Thụ Thùy Dương |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất bia từ 70% malt đại mạch + 30% gạo với năng suất 200 hecto lít/ngày | Trần, Thị Yến |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân mực năng suất 45 tấn sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Thu Hằng |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngày | Nguyễn, Thị Sương |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca. | Nguyễn, Thị Hiệp |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngày | Lê, Thị Thôi |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô năng suất 9 tấn nguyên liệu / giờ | Trần, Thị Nhung |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Dứa khoanh nước đường năng suất: 25 tấn sản phẩm/ca và bột cam năng suất: 6,8 tấn sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Hạnh Nhơn |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 261 to 280 of 444