Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3719
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày.
Authors: Hoàng, Dương Thụy Đan
Keywords: Sữa;Sữa cô đặc;Phô mai
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Thuyết minh bao gồm các phần: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật cho việc xây dựng nhà máy sữa tại khu công nghiệp Chu Lai như thời tiết địa phương, tình trạng địa hình thổ nhưỡng, nguồn cung ứng nguyên – vật liệu, thị trường tiêu thụ, chi phí đất đai, vận tải,…Chương 2: Giới thiệu, trình bày các thành phần, các biến đổi khi sản xuất, bảo quản sữa và các sản phẩm từ sữa và tình hình của sữa tại Việt Nam và trên thế giới. Chương 3: Đưa ra cơ sở để lựa chọn quy trình công nghệ, trình bày và thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất đã chọn. Chương 4: Tính toán chu kỳ, thời gian làm việc của nhà máy. Tính toán cân bằng vật chất trong quá trình sản xuất sữa cô đặc và phô mai theo các thông số ban đầu đã chọn. Chương 5: Tính toán và chọn thiết bị phù hợp, đảm bảo hiệu quả kinh tế, kỹ thuật. Chương 6: Tính năng lượng sử dụng và nhiên liệu tiêu tốn của các thiết bị sử dụng hơi - nhiệt. Tính nước cho các công trình cung cấp nước và xử lý nước thải. Chương 7: Tính các công trình xây dựng đảm bảo kinh tế, dựa vào chương 1 để điều chỉnh tổng quan phù hợp với vị trí địa lý. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.393); 147 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3719
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.393.TM.pdfThuyết minh2.98 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.