DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3716
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bia với tỷ lệ ngô:malt bằng 25:75 theo phương pháp lên men cổ điển năng suất 20 triệu lít sản phẩm/năm
Authors: Nguyễn, Thị Hiếu
Advisor: Nguyễn, Thị Lan Anh, TS
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Bia
Bia lên men
Malt đại mạch
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi và nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp.
Description: DA.HO.22.363; 119 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3716
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.HO.22.363.NguyenThiHieu.pdfThuyết minh34.93 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...