Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3720
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai ủ chín năng suất 6 tấn sản phẩm/ca.
Authors: Võ, Văn Khoa
Keywords: Chế biến sữa;Sữa tươi;Phô mai
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Công nghiệp chế biến sữa không những giúp đáp ứng các nhu cầu xã hội (như nâng cao chế độ dinh dưỡng, phục vụ các chương trình dinh dưỡng quốc gia, dinh dưỡng học đường), giải quyết việc làm cho người lao động,…mà còn hướng tới xuất khẩu, đem lại những nguồn lợi to lớn cho nền kinh tế của đất nước. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy chế biến sữa là hữu ích và cần thiết trong tình hình hiện nay. Từ nhu cầu thực tế đó dẫn đến việc thực hiện đồ án: "Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai ủ chín năng suất 6 tấn sản phẩm/ca.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.102); 141 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3720
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.102.TM.pdf2.62 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.