DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3709
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá hố với năng suất 10 tấn nguyên liệu/ca
Tác giả: Bùi, Thị Thu Sương
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Thuỷ sản
Hải sản khô
Cá hố
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 11 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính cân bằng nhiệt; Chương 6: Tính và chọn thiết bị; Chương 7: Tính tổ chức và hành chính; Chương 8: Tính xây dựng; Chương 9: Tính nước và hơi nước; Chương 10: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 11: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp.
Mô tả: DA.HO.22.358; 104 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3709
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.358.BuiThiThuSuong.pdfThuyết minh37.08 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...