DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3704
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate
Authors: Trần, Quang Đức
Advisor: Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sữa
Sữa tươi
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi, nước và nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức, xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xĩ nghiệp.
Description: DA.HO.22.355; 126 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3704
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.HO.22.355.TranQuangDuc.pdfThuyết minh29.3 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...