Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3704
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngày
Authors: Lê, Thị Thôi
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Chế biến rau quả;Chuối;Khoai tây
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Chuối, khoai tây là những thức ăn thiết yếu của con người, cung cấp cho con người nhiều vitamin, chất khoáng, chất xơ,... không những đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho con người mà còn có tác dụng giải các độc tố phát sinh trong quá trình tiêu hóa thức ăn, chống táo bón,...Tại các nước phát triển, mức sống người dân được nâng cao thì trong khẩu phần ăn, tỷ trọng rau quả ngày càng tăng. Khảo sát thị trường ăn uống Việt Nam và thế giới, đặc biệt là các sản phẩm rau quả chế biến thì các sản phẩm này đang rất được ưa chuộng ở các nước như: Trung Quốc, Anh, Nhật... và ở Việt Nam các sản phẩm tiện dụng như bột chuối sấy, snack khoai tây chiên cũng đang dần phổ trên khắp các siêu thị, cửa hàng buôn bán lẻ, các sản phẩm này ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các sản phẩm tươi do tính tiện dụng, thời gian bảo quản lâu và có thể phục vụ làm phụ gia cho một số đồ hộp thực phẩm khác như: bánh, kẹo, bột ngũ cốc....
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.136); 101 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3704
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.136.TM.pdfThuyết minh2.52 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.