DA.Công nghệ thực phẩm : [444] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 444
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Nghiên cứu tinh sạch dịch chiết Isoflavone từ đậu nành bằng phương pháp hấp phụ với hạt nhựa Macroporous D101Lê, Thị Hồng Thúy
2019Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp truyền thống và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoàiTrần, Thị Duyên
2019Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp sắc kí hấp phụ và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài.Nguyễn, Thị Mỹ Phượng
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 4 tấn nguyên liệu/ giờLê, Thị Thùy Linh
2019Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit aminNguyễn, Thị Thúy Kiều
2019Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.Nguyễn, Thị Kim Chi
2018Nghiên cứu thu nhận và xác định đặc tính của enzyme lipase từ mủ đu đủPhạm, Thị Xuân Hà
2017Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sungĐặng, Thị Khánh
2017Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngàyVõ, Thị Hồng
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngàyDương, Quang Thắng
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 85 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Cẩm Tuyến
2018Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng là sản xuất surimi từ cá mối với năng suất 25 tấn sản phẩm / ngày và sản phẩm cua que với năng suất 10 tấn surimi / caLê, Thị Nhật Ly
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Kiều Diên
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / caVõ, Thị Hồng Phương
2019Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản sản xuất 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và cua que từ surimi, năng suất: 30 tấn sản phẩm/ngày”Trần, Ngọc Tân
2019Nghiên cứu thu nhận enzyme lipase thô từ mủ đu đủ và ứng dụng để làm giàu DHA và EPA từ dầu cá hồiBùi, Thị Sương
2018Nghiên cứu sản xuất và đánh giá sự biến đổi chất lượng rượu Tà Vạt lên men từ dịch nhựa cây Búng Báng trong quá trình tàng trữLê, Thị Như
2018Nghiên cứu sản xuất và đánh giá sự biến đổi chất lượng của rượu đoác sủi bọt trong quá trình tàng trữPhạm, Thị Trung Kiên
2018Nghiên cứu sản xuất và đánh giá sự biến đổi chất lượng của rượu Tà Vạt trong quá trình bảo quảnTôn, Nữ Quỳnh Trang
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm.Nguyễn, Thị Phương Thủy
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 444