Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2018 | Nghiên cứu tinh sạch dịch chiết Isoflavone từ đậu nành bằng phương pháp hấp phụ với hạt nhựa Macroporous D101 | Lê, Thị Hồng Thúy |
2019 | Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp truyền thống và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài | Trần, Thị Duyên |
2019 | Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp sắc kí hấp phụ và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài. | Nguyễn, Thị Mỹ Phượng |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 4 tấn nguyên liệu/ giờ | Lê, Thị Thùy Linh |
2019 | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit amin | Nguyễn, Thị Thúy Kiều |
2019 | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin. | Nguyễn, Thị Kim Chi |
2018 | Nghiên cứu thu nhận và xác định đặc tính của enzyme lipase từ mủ đu đủ | Phạm, Thị Xuân Hà |
2017 | Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sung | Đặng, Thị Khánh |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngày | Võ, Thị Hồng |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngày | Dương, Quang Thắng |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 85 tấn nguyên liệu/ngày | Nguyễn, Thị Cẩm Tuyến |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng là sản xuất surimi từ cá mối với năng suất 25 tấn sản phẩm / ngày và sản phẩm cua que với năng suất 10 tấn surimi / ca | Lê, Thị Nhật Ly |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp vải nước đường - năng suất 14 tấn nguyên liệu / ca và long nhãn sấy khô – năng suất 8 tấn nguyên liệu/ca | Nguyễn, Thị Kiều Diên |
2018 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / ca | Võ, Thị Hồng Phương |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản sản xuất 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và cua que từ surimi, năng suất: 30 tấn sản phẩm/ngày” | Trần, Ngọc Tân |
2019 | Nghiên cứu thu nhận enzyme lipase thô từ mủ đu đủ và ứng dụng để làm giàu DHA và EPA từ dầu cá hồi | Bùi, Thị Sương |
2018 | Nghiên cứu sản xuất và đánh giá sự biến đổi chất lượng rượu Tà Vạt lên men từ dịch nhựa cây Búng Báng trong quá trình tàng trữ | Lê, Thị Như |
2018 | Nghiên cứu sản xuất và đánh giá sự biến đổi chất lượng của rượu đoác sủi bọt trong quá trình tàng trữ | Phạm, Thị Trung Kiên |
2018 | Nghiên cứu sản xuất và đánh giá sự biến đổi chất lượng của rượu Tà Vạt trong quá trình bảo quản | Tôn, Nữ Quỳnh Trang |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường, năng suất 10,5 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tiệt trùng có đường, năng suất 16 triệu lít nguyên liệu/năm. | Nguyễn, Thị Phương Thủy |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 241 to 260 of 444