Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3728
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / ca
Authors: Võ, Thị Hồng Phương
Keywords: Rau quả;Chuối;Cam;Puree;Bột cam
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu/giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ca” là thiết kế mới, có khả năng ứng dụng cao. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ.
- Bản thuyết minh bao gồm 9 chương:
+ Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
+ Chương 2: Tổng quan
+ Chương 3: Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ
+ Chương 4: Tính cân bằng vật chất
+ Chương 5: Tính và chọn thiết bị
+ Chương 6: Tính nhiệt
+ Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng
+ Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng
+ Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp
- 5 bản vẽ A0 bao gồm:
+ Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ
+ Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính
+ Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính
+ Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước
+ Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.006); 109 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3728
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.18.006.TM.pdfThuyết minh2.08 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.