Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3728
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu / giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm / ca | Authors: | Võ, Thị Hồng Phương | Keywords: | Rau quả;Chuối;Cam;Puree;Bột cam | Issue Date: | 2018 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả puree chuối năng suất 1,5 tấn nguyên liệu/giờ và bột cam năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ca” là thiết kế mới, có khả năng ứng dụng cao. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. - Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: + Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật + Chương 2: Tổng quan + Chương 3: Lựa chọn và thuyết minh quy trình công nghệ + Chương 4: Tính cân bằng vật chất + Chương 5: Tính và chọn thiết bị + Chương 6: Tính nhiệt + Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng + Chương 8: Kiểm tra sản xuất và kiểm tra chất lượng + Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp - 5 bản vẽ A0 bao gồm: + Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ + Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính + Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính + Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước + Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.18.006); 109 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3728 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.18.006.TM.pdf | Thuyết minh | 2.08 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.