Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3731
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt năng suất 85 tấn nguyên liệu/ngày
Authors: Nguyễn, Thị Cẩm Tuyến
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Cà phê;Cà phê nhân;Phương pháp ướt
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Hiện nay, Việt Nam đã trở thành một trong những nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, cụ thể sản lượng xuất khẩu cà phê 6 tháng đầu năm 2014 của Việt Nam đã vượt qua Brazil và đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, do hạn chế về trình độ công nghệ kỹ thuật, sản phẩm cà phê Việt Nam vẫn chưa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới, chưa tạo được thương hiệu có tính cạnh tranh cao, vì thế sản phẩm cà phê của Việt Nam được định giá thấp và không được đánh giá cao về mặt chất lượng. Do đó, việc xây dựng nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp ướt có chất lượng cao để cạnh tranh trên thế giới là rất cần thiết. Nội dung thuyết minh nêu rõ được các vấn đề sau: Cơ sở và các điều kiện thuận lợi đề xây dựng nhà máy, giới thiệu về tổng quan nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất, các tiêu chuẩn quy định về sản phẩm, chọn và thuyết minh quy trình, sau đó dựa vào năng suất tính được lượng nguyên liệu vào mỗi thiết bị để chọn thiết bị sao cho phù hợp để đưa vào sản xuất, cuối cùng tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng và chế độ an toàn lao động.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.140); 109 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3731
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.140.TM.pdfThuyết minh2.79 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.