Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3727
Title: Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản sản xuất 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và cua que từ surimi, năng suất: 30 tấn sản phẩm/ngày”
Authors: Trần, Ngọc Tân
Keywords: Thủy sản;Chế biến thủy sản;Surimi;Cá mối;Cua
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Sự phát triển mạnh mẽ của ngành chế biến thủy sản đã tạo ra các sản phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn hoặc dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Một trong các sản phẩm đó là surimi. Surimi là một bán thành phẩm có giá trị được dùng để sản xuất các sản phẩm mô phỏng, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đặc biệt là những người không thể ăn được tôm, cua… do dị ứng hay nhiều nguyên nhân khác. Đồ án này hướng đến xây dựng nhà máy chế biến surimi trong Khu Công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng. Đồ án bao gồm 9 chương và 5 bản vẽ
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.051); 123 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3727
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.051.TM.pdf3.08 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.