Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3736
Title: | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin. | Authors: | Nguyễn, Thị Kim Chi | Keywords: | Thủy phân;Sụn khớp;Chân gà;Enzyme;Protamex;Axit amin | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Sụn khớp chân gà là nguyên liệu thích hợp để sản xuất axit amin thủy phân với hàm lượng protein (13,337± 0,075%). Nghiên cứu trong đồ án đã cung cấp những thông tin quan trọng trong vấn đề ứng dụng xúc tác enzyme Protamex để thủy phân nguyên liệu sụn khớp chân gà nhằm thu dịch axit amin thủy phân. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.048); 71 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3736 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.048.TM.pdf | 2.02 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.