Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3733
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngày
Authors: Võ, Thị Hồng
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Surimi;Cá nục;Mực;Thủy sản
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đề tài gồm: Giới thiệu khu công nghiệp Tắc Cậu - Kiên Giang về đặc điểm thiên nhiên, khả năng hợp tác hóa, điện, nước, giao thông vận tải, nhân lực...; Giới thiệu khái niệm, lịch sử phát triển, thành phần hóa học và các phụ gia dùng trong sản xuất; Chọn và thuyết minh quy trình của surimi và mực mô phỏng; Kế hoạch sản xuất của nhà máy, tính lượng nguyên liệu đi ra sau mỗi công đoạn cũng như lượng nguyên liệu phụ dùng trong sản xuất; Chọn các thiết bị dùng trong sản xuất. Kèm theo hình ảnh , các thông số kỹ thuật cũng nhƣ nguyên tắc hoạt động; Tính cách nhiệt, cách ẩm, chọn vật liệu xây dựng, tính nhiệt cho kho lạnh để từ đó chọn đƣợc máy lạnh thích hợp; Tính lượng hơi, nước cấp, nước thải cho nhà máy; Tính toán về nhân lực trong nhà máy và trong mỗi ca sau đó xây dựng phân xưởng sản xuất chính cũng như kho thành phẩm, kho chứa nguyên liệu phụ, nhà hành chính.... để từ đó tính ra khu đất xây dựng và hệ số sử dụng; Kiểm tra tất cả công đoạn về các chỉ tiêu như vi sinh
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.149); 113 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3733
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.17.149.TM.pdfThuyết minh3.12 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.