Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 321 to 340 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 185 đvsp/ngày và Puree chuối năng suất 12,5 tấn sản phẩm/ca | Trịnh, Thị Như Quỳnh |
2019 | Nghiên cứu phát triển sữa yến mạch bổ sung mangiferin từ lá xoài dành cho người mắc bệnh đái tháo đường và xác định hạn sử dụng của sản phẩm | Nguyễn, Thị Hồng Vân |
2022 | Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột rong biển | Hồ, Thị Thanh Phúc |
2022 | Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột gia vị rong biển từ rong mứt. | Lê, Nguyễn Tố Uyên |
2017 | Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông | Huỳnh, Vân Anh Thi |
2019 | Nghiên cứu khảo sát hoạt tính một số enzyme của chế phẩm sinh học được tạo thành từ quá trình lên men bồ hòn kết hợp với rác thải hữu cơ | Lê, Thị Thùy Trang |
2019 | Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phân | Nguyễn, Văn Quang |
2019 | Nghiên cứu kéo dài thời hạn bảo quản của sản phẩm ớt xanh dầm giấm | Trần, Hoàng Thiên Kim |
2017 | Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | Đoàn, Thị Ngọc Thúy |
2017 | Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl | Nguyễn, Thị Hường |
2017 | Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | Đặng, Thị Thiện |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca | Nguyễn, Thị Kim Hoa |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngày | Lê, Quốc Cường |
2017 | Nghiên cứu các điều kiện sản xuất casein và caseinat từ sữa để tạo màng bioplastic thân thiện môi trường và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | Nguyễn, Thị Ngọc Diễm |
2017 | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | vũ, Thanh Hòa |
2017 | Nghiên cứu bảo quản quả mận bằng màng pectin alginate có cố định nano kẽm oxit | Văn, Đình Nghị |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp sấy đến chất lượng sản phẩm bột nhàu | Cao, Thị Ngọc Ánh |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia đến chất lượng của nấm men bánh mỳ sử dụng cho bột nhào lạnh đông | Lê, Đắc Nguyên Khoa |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm. | Nguyễn, Thị Hoài |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm | Phan, Thị Phương Anh |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 321 to 340 of 444