DA.Công nghệ thực phẩm : [444] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 321 to 340 of 444
Issue DateTitleAuthor(s)
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 185 đvsp/ngày và Puree chuối năng suất 12,5 tấn sản phẩm/caTrịnh, Thị Như Quỳnh
2019Nghiên cứu phát triển sữa yến mạch bổ sung mangiferin từ lá xoài dành cho người mắc bệnh đái tháo đường và xác định hạn sử dụng của sản phẩmNguyễn, Thị Hồng Vân
2022Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột rong biểnHồ, Thị Thanh Phúc
2022Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột gia vị rong biển từ rong mứt.Lê, Nguyễn Tố Uyên
2017Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đôngHuỳnh, Vân Anh Thi
2019Nghiên cứu khảo sát hoạt tính một số enzyme của chế phẩm sinh học được tạo thành từ quá trình lên men bồ hòn kết hợp với rác thải hữu cơLê, Thị Thùy Trang
2019Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phânNguyễn, Văn Quang
2019Nghiên cứu kéo dài thời hạn bảo quản của sản phẩm ớt xanh dầm giấmTrần, Hoàng Thiên Kim
2017Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HClĐoàn, Thị Ngọc Thúy
2017Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClNguyễn, Thị Hường
2017Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HClĐặng, Thị Thiện
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Kim Hoa
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Quốc Cường
2017Nghiên cứu các điều kiện sản xuất casein và caseinat từ sữa để tạo màng bioplastic thân thiện môi trường và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmNguyễn, Thị Ngọc Diễm
2017Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmvũ, Thanh Hòa
2017Nghiên cứu bảo quản quả mận bằng màng pectin alginate có cố định nano kẽm oxitVăn, Đình Nghị
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp sấy đến chất lượng sản phẩm bột nhàuCao, Thị Ngọc Ánh
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia đến chất lượng của nấm men bánh mỳ sử dụng cho bột nhào lạnh đôngLê, Đắc Nguyên Khoa
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.Nguyễn, Thị Hoài
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/nămPhan, Thị Phương Anh
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 321 to 340 of 444