DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3645
Title: Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột rong biển
Authors: Hồ, Thị Thanh Phúc
Advisor: Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Rong biển
Bột rong biển
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án gồm 4 chương. Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị. Mục đích của nghiên cứu nhằm xác định loại rong dùng để sản xuất bột rong biển, khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đối lưu đến độ ẩm và giá trị cảm quan của bột rong biển nhằm lựa chọn nhiệt độ sấy thích hợp, từ đó đề xuất quy trình sản xuất bột rong biển. Kết quả nghiên cứu cho thấy, rong bẹ là loại rong được yêu thích hơn, phương pháp sấy đối lưu ở nhiệt độ 50°C trong thời gian 11 giờ tạo ra sản phẩm bột rong biển có giá trị dinh dưỡng, tiện dụng và bảo quản được lâu, bổ sung vào các sản phẩm bánh làm tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Description: DA.HO.22.349; 75 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3645
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.HO.22.349.HoThiThanhPhuc.pdfThuyết minh17.77 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...