Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3644
Title: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia đến chất lượng của nấm men bánh mỳ sử dụng cho bột nhào lạnh đông
Authors: Lê, Đắc Nguyên Khoa
Keywords: Men bánh mì;Chất phụ gia;Bột nhào lạnh đông
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nấm men Saccharomyces cerevisae được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất bánh mỳ, bột nhào, rượu, bia. Sự lên men của chủng nấm men Saccharomyces cerevisae tốn rất nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị. Bột nhào lạnh đông là một sản phẩm mới ra đời nhằm giải quyết yêu cầu trên, đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều phương pháp chế biến khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất bột nhào lạnh đông, việc giữ cho nấm men tiếp tục sinh khí CO2 sau quá trình lạnh đông và rã đông là rất khó khăn. Đề tài của đồ án này nhằm mục đích tạo ra loại chế phẩm nấm men có khả năng chịu được nhiệt độ lạnh đông bằng phương pháp sấy thăng hoa và khảo sát một số công thức các chất bảo vệ nấm men trong quá trình lạnh đông
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.044); 78 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3644
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.044.TM.pdf1.88 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.