Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3659
Title: | Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột rong biển | Authors: | Hồ, Thị Thanh Phúc | Keywords: | Công nghệ thực phẩm;Rong biển;Bột rong biển | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nội dung đồ án gồm 4 chương. Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị. Mục đích của nghiên cứu nhằm xác định loại rong dùng để sản xuất bột rong biển, khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đối lưu đến độ ẩm và giá trị cảm quan của bột rong biển nhằm lựa chọn nhiệt độ sấy thích hợp, từ đó đề xuất quy trình sản xuất bột rong biển. Kết quả nghiên cứu cho thấy, rong bẹ là loại rong được yêu thích hơn, phương pháp sấy đối lưu ở nhiệt độ 50°C trong thời gian 11 giờ tạo ra sản phẩm bột rong biển có giá trị dinh dưỡng, tiện dụng và bảo quản được lâu, bổ sung vào các sản phẩm bánh làm tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm. |
Description: | DA.HO.22.349; 75 tr |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3659 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.349.HoThiThanhPhuc.pdf | Thuyết minh | 17.77 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.