Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3642
Title: | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm | Authors: | Phan, Thị Phương Anh | Keywords: | Sữa;Sữa tươi;Sữa cô đặc;Sữa chua | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Bản thuyết minh của đồ án bao gồm có 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kĩ thuật: Tìm hiểu sự cần thiết xây dựng nhà máy và chọn địa điểm xây dựng nhà máy, tìm hiểu về đặc điểm thiên nhiên, đặc điểm về vùng nguyên liệu, mạng lưới đường giao thông, thị trường tiêu thụ, hợp tác hóa cũng như là nhân công lao động trong nhà máy. Chương 2: Tổng quan nguyên liệu sản phẩm: Tìm hiểu về các đặc điểm, tính chất của nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ: Trình bày sơ đồ và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất: Đưa ra kế hoạch sản xuất và tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: Tính toán và chọn thiết bị phù hợp, đảm bảo hiệu quả kinh tế, kỹ thuật. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước: Tính lượng nhiệt, lượng hơi, lượng nước dùng trong sản xuất và sinh hoạt. Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng nhà máy: Dựa vào chương 5 để tính các công trình xây dựng đảm bảo kỹ thuật và kiến trúc có tính kinh tế, dựa vào chương 1 để điều chỉnh tổng quan phù hợp với vị trí địa lý. Chương 8: Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng sản phẩm. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính Bản vẽ số 4: Bản vẽ sơ đồ đường ống hơi nước Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.380); 131 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3642 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.380.TM.pdf | Thuyết minh | 3.11 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.