DA.Công nghệ thực phẩm : [444] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 61 to 80 of 444
Issue DateTitleAuthor(s)
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam hòa tan năng suất 18 tấn nguyên liệu / ngày và đồ hộp mứt dứa nhuyễn năng suất 15 tấn nguyên liệu/ngày.Bùi, Thục Trinh
2017Tối ưu hóa điều kiện chiết isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp chiết có hỗ trợ siêu âmMai, Thị Thu Sương
2017Tối ưu hóa quá trình chiết xuất pectin có hỗ trợ siêu âm từ lá sương sâm và ứng dụng làm chất ổn định trong chế biến nectar ổiTrần, Thị Thảo Trâm
2019Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết rễ mật nhân (Eurycoma longifolia Jack) bằng phương pháp chưng ninh trong dung môi ethanol và ứng dụng sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻHồ, Thị Diệu Oanh
2022Thiết kế nhà máy chế biến xoài năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca với hai mặt hàng: xoài sấy dẻo và bột xoàiQuách, Thị Quỳnh Nhung
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì với năng suất 60.000 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Thị Xuân
2022Thiết kế nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi năng suất 150 tấn sản phẩm/caNguyễn, Thị Phương
2022Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrateTrần, Quang Đức
2022Thiết kế nhà máy sản xuất bia với tỷ lệ ngô:malt bằng 25:75 theo phương pháp lên men cổ điển năng suất 20 triệu lít sản phẩm/nămNguyễn, Thị Hiếu
2022Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì từ nấm men năng suất 6000 tấn nguyên liệu/nămMai, Thị Trang
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua với năng suất 12 tấn sản phẩm/ca và mứt xoài nhuyễn với năng suất 2 tấn nguyên liệu/h.Đỗ, Cẩm Vân
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước dứa cô đặc với năng suất 24 tấn sản phẩm/ ngày và mít sấy (chiên chân không) với năng suất 2 tấn sản phẩm/ca.Hồ, Thị Tố Nhi
2022Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá đục với năng suất 5 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Thảo Phương
2022Thiết kế nhà máy chế biến hải sản khô - nguyên liệu cá hố với năng suất 10 tấn nguyên liệu/caBùi, Thị Thu Sương
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 8 tấn sản phẩm/ca và mứt cam nhuyễn năng suất 12 tấn nguyên liệu/ngày.Lê, Trương Phú Hùng
2018Sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng để tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde (5-HMF) bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClVõ, Thị Hoàng Yến
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền: Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm.Lê, Thị Thảo
2018Sử dụng các phương pháp bề mặt để tối ưu hoá các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ lò vi sóng với xúc tác HCl.Phùng, Thanh Anh
2019Phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường.Dương, Thị Mỹ Phụng
2019Phát triển sản phẩm bánh yến mạch có bổ sung mangiferin dành cho người bệnh tiểu đườngLương, Thị Bích Thùy
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 61 to 80 of 444