Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3912
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì từ nấm men năng suất 6000 tấn nguyên liệu/năm
Authors: Mai, Thị Trang
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Bánh mì;Bột mì
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 7: Tính hơi, nhiên liệu, nước; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.361; 90 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3912
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.361.MaiThiTrang.pdfThuyết minh24.52 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.