Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3916
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì với năng suất 60.000 tấn sản phẩm/năm
Authors: Nguyễn, Thị Xuân
Keywords: Bột mì;Sản xuất bột mì;Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước còn hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương:
- Chương 1 : Lập luận kinh tế kỹ thuật.
- Chương 2 : Tổng quan.
- Chương 3 : Chọn và thuyết minh công nghệ.
- Chương 4 : Tính cân bằng vật chất.
- Chương 5 : Tính và chọn thiết bị.
- Chương 6: Tính tổ chức.
- Chương 7: Tính xây dựng.
- Chương 8: Hệ thống hút bụi.
- Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm.
- Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháy
Năm bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ sơ đồ kĩ thuật quy trình công nghệ, bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính, bản vẽ sơ đồ hút bụi, bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.116); 109 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3916
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.116.TM.pdfThuyết minh3.07 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.